HỘI LHPN XUÂN LÂM TẶNG QUÀ TẾT TRUNG THU 2024 CHO CÁC EM THIẾU NHI
Lượt xem: 274
Nhằm động viên các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Trung thu và năm học mới 2024-2025, BTV Hội LHPN xã Xuân Lâm đã chỉ đạo các Chi hội thực hiện các chương trình và vận động các nhà tài trợ, mạnh thường quân để trao tặng quà , động viên các cháu có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi, khuyết tật và các cháu có thành tích học tập tốt trên địa bàn.

Chị em thực hiện Chương trình Thu gom phế liệu gây quỹ Hội

Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa được tổ chức nhằm mang đến cho các em một Trung thu tươi vui, ấm áp.Theo đó, dưới sự chỉ đạo của Hội LHPN xã các chi hội phụ nữ tại Xuân Lâm đã chủ động triển khai các hoạt động như Thu gom phế liệu gây quỹ, trực tiếp vận động các nhà hảo tâm để tặng quà cho các em. Kết quả dịp đầu tháng 9/2024 tặng 25 suất quà trị giá gần 4 triệu đồng cho các em thiếu niên nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tốt. Tiêu biểu trong các hoạt động có Chi hội phụ nữ xóm 1, xóm 5 và xóm 6.

Tặng quà cho các cháu tại Chi hội 6.

Trao quà Trung thu cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn tại Chi hội 1.

Những món quà trung thu đến sớm mang một ý nghĩa thiết thực, góp phần mang không khí Tết Trung thu đến cho các em thiếu niên, nhi đồng, là nguồn động viên tinh thần, khuyến khích các em cố gắng phấn đấu, rèn luyện vươn lên trong cuộc sống và khắc phục hoàn cảnh khó khăn hiện tại, tiếp tục học tập chăm chỉ đạt thành tích cao hơn trong năm học mới, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ./.

TRẦN HUYỀN- CT HỘI LHPN XÃ

BẢN ĐỒ XÃ XUÂN LÂM - HUYỆN NAM ĐÀN