HỘI LHPN XÃ XUÂN LÂM TẶNG QUÀ TRUNG THU CHO TRẺ EM CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TRÊN ĐỊA BÀN XÃ.
Nhằm động viên các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã, bên cạnh việc phối hợp cùng Ban chỉ huy các xóm thực hiện các hoạt động nhân dịp tết Trung thu, Hội LHPN xã định hướng các Chi hội Phụ nữ xóm thực hiện hoạt động tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã năm 2024.

Trong dịp này, Hội đã trao tặng 23 suất quà trung thu với tổng trị giá 2,7 triệu đồng. Nguồn kinh phí trên được trích từ nguồn kinh phí của các chi hội, một phần từ nguồn Hội LHPN xã vận động Bà Phạm Thị Bé, bà Trần Thị Thắng tài trợ. Những món quà tuy nhỏ nhưng mang một ý nghĩa thiết thực, góp phần đem Tết Trung thu bổ ích đến các em thiếu niên, nhi đồng. Qua đó, động viên tinh thần, tạo động lực để các em cố gắng phấn đấu khắc phục hoàn cảnh khó khăn hiện tại, tiếp tục học tập chăm chỉ đạt thành tích cao hơn trong năm học mới.

Trung thu 2024 có lẽ là một năm không trọn vẹn đối với các cháu ở những vùng bão, lũ nhiều cháu đã bị cướp đi sinh mạng, mất người thân, mất nhà cửa, vì vậy để chia sẽ với các bạn ở miền núi phía Bắc năm nay các đơn vị xóm không tổ chức phá cổ, lễ hội trăng rằm như mọi năm, thay vào đó tập trung vào việc tặng quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã và chung tay ủng hộ tới các địa phương bị ảnh hưởng bởi cơn bão số 3.

Mong tất cả các cháu luôn ngoan ngoãn, mạnh khoẻ, học giỏi, yêu thương và biết sẽ chia, thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy thiếu niên, nhi đồng./.